P 1936, Tòa nhà HH4C, Khu đô thị Linh Đàm, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 73 058 789 - Fax: 04 73 058 789
Hotline tư vấn pháp luật: 03.2518.2518
Dịch vụ pháp lý

Dịch vụ ly hôn nhanh chi phí thấp
Ly hôn là việc mà không ai mong muốn khi bắt đầu tiến tới hôn nhân giữa hai người với nhau, nhưng khi trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống thì đôi khi biện pháp này lại là phương án tốt nhất cho cả hai. Tuy nhiên, khi ly hôn không chỉ mối quan hệ vợ chồng chấm dứt mà còn có cả con cái nữa, vì thế hãy cùng công ty Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi tìm hiểu các để dành quyền nuôi con khi ly hôn.
Con cái luôn là thứ quý giá nhất của mỗi bậc làm cha mẹ, hai người luôn mong muốn dành cho con cuộc sống đầy đủ, ấm êm nhất trong khả năng của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do trong cuộc sống mà phải dẫn đến tình trạng ly hôn thì con cái là người ảnh hưởng nhất khi không có đủ cha và mẹ trong cuộc sống. Khi bố và mẹ hai bên thường tranh chấp quyền nuôi con với nhau, vậy người con trên 7 tuổi có được quyền lựa chọn sống với ai hay không, hãy cùng công ty Luật Vì Chân Lý Themis tìm hiểu qua bài viết này.
Câu hỏi: Tôi và vợ đã kết hôn được 2 năm, mới đây tôi phát hiện ra rằng mình có một người con riêng với người khác trước khi kết hôn với vợ. Vậy nếu bây giờ tôi muốn nhận người con riêng của tôi thì tôi có cần phải hỏi ý kiến của vợ mình hay không?
Hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân là mục tiêu của tất cả những cặp đôi yêu nhau và có mong muốn kết hôn, cùng nhau xây dựng gia đình, nuôi nấng con cái. Với những cảm xúc, mong chờ đấy mà bị phản bội thì đó là cảm giác không thể chấp nhận được, một trong những khách hàng của tôi khi phát hiện ra vợ mình mang thai với người khác đã liên hệ đến văn phòng và mong muốn có thể chấm dứt cuộc hôn nhân này. Vậy trong trường hợp này người chồng có được ly hôn không, hãy cũng công ty Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.
Câu hỏi: Em với chồng em chưa ly hôn nhưng 2 người đều ra ở riêng được 1 năm. Giờ chồng em đi lấy vợ khác mà còn có con riêng nữa, em muốn khởi kiện được không ạ? Vậy trong trường hợp này sẽ giải quyết thế nào cho hợp lý và đúng luật? Hãy cùng Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi phân tích và trả lời trong bài viết dưới đây
Câu hỏi: Hai vợ chồng tôi là công dân Việt Nam nhưng vào năm 2019 cả hai vợ chồng tôi đều xuất cảnh và hiện đang ở nước Mỹ. Lúc đăng ký kết hôn chúng tôi đăng ký tại Việt Nam, cụ thể là cả hai chúng tôi đều ở tại thành phố Hà Nội nhưng hiện nay chúng tôi lại không thể về nước và tôi muốn ly hôn với chồng tôi khi cả hai người đang ở nước ngoài. Vậy làm thế nào để được ly hôn khi cả hai vợ chồng đều ở nước ngoài?
Câu hỏi: Em đang ly thân nhưng chưa ly hôn được với chồng cũ. Vì chán nản nên em cũng hay đi nhậu nhẹt và có con với người khác. Giờ bố đứa trẻ đã thỏa thuận với em là nhận cháu là con thì có có cần thực hiện giám định ADN hay không ạ? Với nhu cầu thực hiện kiểm tra ADN ngày càng có xu hướng tăng lên đã phần nào phản ánh được thực trạng xã hội hiện nay. Người ta tìm đến kiểm tra gen để vén tấm màn bí mật đang được giấu kín và xác định huyết thống của mình. Vậy khi cha, mẹ đã thỏa thuận được thì có cần giám định ADN không? Hãy cùng Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây:
Ly hôn luôn là một chủ đề nóng của xã hội bởi những vấn đề tồn tại và các thắc mắc xoay quanh thực trạng này. Nếu xét dưới góc độ pháp luật, ly hôn để lại những hậu quả pháp lý tương đối phức tạp. Trong quá trình giải quyết ly hôn thì việc phân chia quyền tài sản của hai vợ chồng cũng được các bên quan tâm. Vậy trong trường hợp vợ chỉ làm việc nhà, làm nội trợ thì việc phân chia tài sản được giải quyết thế nào? Hãy cùng Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Câu hỏi: Tôi và chồng ly hôn đến nay được 2 năm thì tôi tái hôn. Con gái tôi từ khi sinh ra đã ở cùng tôi và ông bà ngoại. Nhưng nay tôi tái hôn để con cho ông bà ngoại nuôi nhưng chồng tôi đòi quyền nuôi con. Vậy trong trường hợp này chồng tôi có được quyền nuôi con không? Quy định của pháp luật về quan hệ giữa cha mẹ và con sau khi ly hôn đã tương đối bảo vệ đầy đủ quyền và nghĩa vụ của các chủ thể, đặc biệt là bảo vệ quyền trực tiếp nuôi con của cha, mẹ; quyền thăm nom, chăm sóc của người không trực tiếp nuôi con. Tuy nhiên, vì những lý do hoàn cảnh đặc biệt, người cha muốn giành lại quyền nuôi con khi vợ tái hôn thì có được chấp nhận không? Hãy cùng Luật Vì Chân Lý Themis chúng tôi phân tích và trả lời trong bài viết dưới đây:
Trang 1 / 6
Thông tin liên hệ

Công ty Luật Vì Chân Lý Themis

 

P1936, tòa nhà HH4c, khu đô thị Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Chi nhánh 2: KDC Chùa Đậu, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 


Email:vichanlylawfirm@gmail.com


Điện thoại: 03.2518.2518 
Yêu cầu dịch vụ: 03.2518.2518 
(Thời gian làm việc : Sáng 7h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần)

Tin được quan tâm
Luật sư tư vấn chi tiết thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai - 17:33 08.12.21
Dịch vụ tư vấn pháp luật các bước khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai: Bước 1: Tư vấn Xác định về điều kiện khởi kiện về Đất đai Bước 2: Thu thập chứng cứ, tài liệu chuẩn bị khởi kiện Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện về Đất đai Bước 4: Nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án Bước 5: Thực hiện các thủ tục cần thiết sau khi Tòa án ra thông báo thụ lý vụ án
Dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh - 23:38 08.12.21
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ lần đầu, tách sổ đỏ...
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai - 01:26 09.12.21
Gọi ngay: 03.2518.2518 được tư vấn miễn phí

Về đầu