P 1936, Tòa nhà HH4C, Khu đô thị Linh Đàm, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 73 058 789 - Fax: 04 73 058 789
Hotline tư vấn pháp luật: 03.2518.2518
Giới thiệu về LTD KINGDOM

LUẬT VÌ CHÂN LÝ luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những văn phòng tư vấn, doanh nghiệp hàng đầu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và đại diện cho khách hàng trong lĩnh vực Hình sự, Đất đai, thương mại, đầu tư , doanh nghiệp...

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ VÌ CHÂN LÝ

1. Luật sư LƯƠNG THÀNH ĐẠT


Luật sư Lương Thành Đạt tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và học viện tư pháp Việt Nam. 

Kinh nghiệm làm việc: Hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý Đầu tư-BĐS; Tranh tụng về đất đai, kinh tế, thương mại.

Thành tích nổi bật: Tham gia các vụ án tiêu biểu như Tranh chấp dự án Khu Công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận; Tư vấn hỗ trợ thành lập dự án khu công nghiệp Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hoá; Vụ án bồi thường giải phóng mặt bằng của các hộ dân ở Chương Mỹ, Hà Nội; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện Na Hang tỉnh Tuyên Quang; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện tại tỉnh Lai Châu; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại Động Pusamcap- Fansipang tại tỉnh Lai Châu…


2. Cố vấn cao cấp Luật sư Vũ Lợi

luatsuvuloi_1

Luật sư Vũ Văn Lợi tốt nghiệp Đại học năm 1986. Từ năm 1988 – 1989 làm việc tại phòng pháp chế Xí nghiệp tàu Lash Hải Phòng. Từ năm 1990 – 1993 là đội trưởng đội Lash tại Quảng Ninh thuộc Xí nghiệp Vietsovlighter Hải Phòng. Từ năm 1994 – 2002 là Luật gia công tác tại hội Luật gia Hà Nội.
Về kinh nghiệm: Là một trong những Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế. Luật sư Vũ Lợi từng tham gia rất nhiều vụ án lớn gây chấn động dư luận: Vụ án Vũ Xuân Trường và đồng bọn phạm tội Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Nguyễn Văn Tám và đồng bọn phạm tội mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Đoàn Văn Vươn từng gây xôn xao dư luận một thời, trong vụ án này Luật sư Vũ Lợi bào chữa cho ông Đoàn Văn Vươn. Gần đây nhất là luật sư giải oan cho "tử tù thế kỷ" Trần Văn Thêm đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.
Là một trong những Luật sư tham gia giải quyết án đất đai nhiều nhất cả nước. Hàng nghìn các vụ liên quan đất đai trên hầu hết các tỉnh thành cả nước đã được Luật sư Vũ Lợi bảo vệ thành công.

3. LUẬT SƯ HUY KHANG


Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng. Với  kỹ nặng lập luận và tranh biện sắc bén, giải quyết vấn đề nhanh chóng giúp anh luôn được khách hàng tin tưởng. Điểm mạnh của anh là niềm tin, ý chí vững mạnh, không chùn bước trước bất kể khó khăn nào.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ, CHUYÊN VIÊN 

Luatsuvichanly1

Với phương châm nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ khách hàng cái chúng tôi hướng tới, kim chỉ nam cho mục tiêu hoạt động của Công ty chính là luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, chúng tôi gây dựng được niềm tin với khách hàng, dũng cảm không nề gian khó để giúp đỡ khách hàng thực hiện được mong muốn của mình với mục tiêu "GIÚP CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN"

Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng nhấc điện thoại và gọi vào số máy Hot line: 1900.2120 Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những lợi ích nhất đinh cho khách hàng khi họ cần chúng tôi để được gỡ rối những vẫn đề liên quan đến pháp lý.Thông tin liên hệ

Công ty Luật Vì Chân Lý Themis

 

P1936, Tòa nhà HH4C, khu đô thị Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Chi nhánh 2: KDC Chùa Đậu, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 


Email:vichanlylawfirm@gmail.com


     Điện thoại: 1900.2120

      Yêu cầu dịch vụ: 1900.2120
(Thời gian làm việc : Sáng 7h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần)

Tin được quan tâm
Luật sư tư vấn chi tiết thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai - 07:45 25.05.22
Dịch vụ tư vấn pháp luật các bước khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai: Bước 1: Tư vấn Xác định về điều kiện khởi kiện về Đất đai Bước 2: Thu thập chứng cứ, tài liệu chuẩn bị khởi kiện Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện về Đất đai Bước 4: Nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án Bước 5: Thực hiện các thủ tục cần thiết sau khi Tòa án ra thông báo thụ lý vụ án
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai - 22:42 26.05.22
Gọi ngay: 03.2518.2518 được tư vấn miễn phí
Dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh - 09:50 26.05.22
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ lần đầu, tách sổ đỏ...

Về đầu