P 1936, Tòa nhà HH4C, Khu đô thị Linh Đàm, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 73 058 789 - Fax: 04 73 058 789
Hotline tư vấn pháp luật: 03.2518.2518
Giới thiệu về Luật Vì Chân Lý Themis

Công ty Luật Vì Chân Lý Themis là nơi khách hàng trao gửi niềm tin, giúp cho khách hàng hạn chế được các rủi ro, đạt được mục tiêu trong các giao dịch dân sự.

Các yếu tố chúng tôi tập trung và coi trọng:

Chất lượng: Kiến thức pháp lý sâu sắc, danh mục các văn bản pháp lý tương tác và các gói pháp lý đăng ký cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng:  Chúng tôi cố gắng mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi

 Điểm mạnh chính của chúng tôi bao gồm:

Mạng lưới luật sư hàng đầu:   Chúng tôi cung cấp và kết hợp với các chuyên gia, luật sư trong nhiều lĩnh vực để đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

Kiến thức pháp luật sâu sắc:   Chúng tôi hiểu sâu sắc về nhu cầu pháp lý của các doanh nghiệp và người tiêu dùng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Chúng tôi tận dụng kiến ​​thức pháp lý và đội ngũ luật sư nội bộ giàu kinh nghiệm, thường tham khảo ý kiến ​​của các luật sư bên ngoài để thiết kế, xem xét và duy trì các dịch vụ của chúng tôi.

Khối lượng giao dịch cao mà chúng tôi xử lý và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng và các cơ quan , tổ chức mang lại cho chúng tôi lợi thế về quy mô giúp đào sâu kiến ​​thức và cho phép chúng tôi phát triển thêm các dịch vụ bổ sung để giải quyết nhu cầu của khách hàng và cải tiến quy trình kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và đại diện cho khách hàng trong lĩnh vực Hình sự, Đất đai, thương mại, đầu tư , doanh nghiệp...

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ VÌ CHÂN LÝ

1. Luật sư LƯƠNG THÀNH ĐẠT


Luật sư Lương Thành Đạt tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và học viện tư pháp Việt Nam. 

Kinh nghiệm làm việc: Hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý Đầu tư-BĐS; Tranh tụng về đất đai, kinh tế, thương mại.

Thành tích nổi bật: Tham gia các vụ án tiêu biểu như Tranh chấp dự án Khu Công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận; Tư vấn hỗ trợ thành lập dự án khu công nghiệp Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hoá; Vụ án bồi thường giải phóng mặt bằng của các hộ dân ở Chương Mỹ, Hà Nội; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện Na Hang tỉnh Tuyên Quang; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại thuỷ điện tại tỉnh Lai Châu; Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng tại Động Pusamcap- Fansipang tại tỉnh Lai Châu…


2. Cố vấn cao cấp Luật sư Vũ Lợi

luatsuvuloi_1

Luật sư Vũ Văn Lợi tốt nghiệp Đại học năm 1986. Từ năm 1988 – 1989 làm việc tại phòng pháp chế Xí nghiệp tàu Lash Hải Phòng. Từ năm 1990 – 1993 là đội trưởng đội Lash tại Quảng Ninh thuộc Xí nghiệp Vietsovlighter Hải Phòng. Từ năm 1994 – 2002 là Luật gia công tác tại hội Luật gia Hà Nội.
Về kinh nghiệm: Là một trong những Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế. Luật sư Vũ Lợi từng tham gia rất nhiều vụ án lớn gây chấn động dư luận: Vụ án Vũ Xuân Trường và đồng bọn phạm tội Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Nguyễn Văn Tám và đồng bọn phạm tội mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Vụ án Đoàn Văn Vươn từng gây xôn xao dư luận một thời, trong vụ án này Luật sư Vũ Lợi bào chữa cho ông Đoàn Văn Vươn. Gần đây nhất là luật sư giải oan cho "tử tù thế kỷ" Trần Văn Thêm đã khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực.
Là một trong những Luật sư tham gia giải quyết án đất đai nhiều nhất cả nước. Hàng nghìn các vụ liên quan đất đai trên hầu hết các tỉnh thành cả nước đã được Luật sư Vũ Lợi bảo vệ thành công.

3. CỐ VẤN CAO CẤP LUẬT SƯ HUY KHANG


Có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng. Với  kỹ nặng lập luận và tranh biện sắc bén, giải quyết vấn đề nhanh chóng giúp anh luôn được khách hàng tin tưởng. Điểm mạnh của anh là niềm tin, ý chí vững mạnh, không chùn bước trước bất kể khó khăn nào.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ, CHUYÊN VIÊN 

Luatsuvichanly1

Với phương châm nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ khách hàng cái chúng tôi hướng tới, kim chỉ nam cho mục tiêu hoạt động của Công ty chính là luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, chúng tôi gây dựng được niềm tin với khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng nhấc điện thoại và gọi vào số máy Hot line: 1900.2120 hoặc 0325182518. Thông tin liên hệ

Công ty Luật Vì Chân Lý Themis

 

P1936, Tòa nhà HH4C, khu đô thị Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Chi nhánh 2:  Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 


Email:vichanlylawfirm@gmail.com


     Điện thoại: 1900.2120 hoặc 03.25182518

   
(Thời gian làm việc : Sáng 8h00 - 17h00 tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật)

Tin được quan tâm
Luật sư tư vấn chi tiết thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai - 13:31 07.10.22
Dịch vụ tư vấn pháp luật các bước khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai: Bước 1: Tư vấn Xác định về điều kiện khởi kiện về Đất đai Bước 2: Thu thập chứng cứ, tài liệu chuẩn bị khởi kiện Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện về Đất đai Bước 4: Nộp hồ sơ khởi kiện tại Tòa án Bước 5: Thực hiện các thủ tục cần thiết sau khi Tòa án ra thông báo thụ lý vụ án
Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai - 05:21 07.10.22
Gọi ngay: 03.2518.2518 được tư vấn miễn phí
Dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ nhanh - 05:09 07.10.22
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ lần đầu, tách sổ đỏ...

Về đầu