P 1936, Tòa nhà HH4C, Khu đô thị Linh Đàm, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 73 058 789 - Fax: 04 73 058 789
Hotline tư vấn pháp luật: 03.2518.2518
Dân sự

Mẫu đơn ngăn chặn giao dịch dân sự đối với diện tích đất đang có tranh chấp
Vợ sinh con, chồng được nghỉ thai sản.
Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình mới ở Việt Nam, trong khi trên thế giới đã có lịch sử 50 năm. Liệu mô hình này là gì, có gì đặc biệt ?
Thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện trên mạng
Theo quy định của Luật đất đai, đất nông nghiệp không được phép sử dung để xây dựng các công trình trên đất. Tuy nhiên, do sự phổ biến phát luât chưa cụ thể, chưa triệt để nên hiện nay tại nhiều địa phương, rất nhiều gia đình cá nhân vẫn xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp. Chinh vì vậy, khi nhà nước có quyết định thu hồi đất đó, xảy ra câu hỏi thắc mắc với hộ gia đình đó là: "Liệu chúng tôi có được bồi thường, hỗ trợ công trình xây dưng trên đất nông nghiệp này hay không? "
Chắc hẳn rằng với nhu cầu xã hội hóa, đô thị hóa, hiện nay có rất nhiều hộ gia đình, cá nhân sinh sống tại thành phố có nhu cầu nhà ở rất lớn. Chính vì vậy, nhiều người không tránh khỏi việc mua nhà mà không cần biết có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay chưa !
Trang 1 / 1
[1]
Tin được quan tâm
Luật sư tư vấn đất đai miễn phí - 20:04 22.06.21
Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn-Hãy để chúng tôi gánh mọi lo lắng của bạn.
Dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ - 14:10 22.06.21
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, làm sổ đỏ lần đầu, tách sổ đỏ...
THỦ TỤC, HỒ SƠ KHỞI KIỆN TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI - 20:47 22.06.21
Xin chào luật sư. Gia đình tôi có 1 mảnh đất được các cụ để lại. Trước khi ông tôi mất, ông tôi có để lại 1 tờ giấy viết tay với nội dung dặn dò về phần đất nhà ở hiện tại, phần giáp ranh với nhà hàng xóm, nhưng ko có chữ ký của người hàng xóm.

Về đầu